ผู้เขียน หัวข้อ: รูปร่างพร้อมด้วยการใช้งาน กล่องสวมอาหารพลาสติก  (อ่าน 3 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13444
  • ดูรายละเอียด
ลักษณะและการใช้งาน กล่องใส่อาหาร[/url]พลาสติก
กล่องสวมอาหารพลาสติกเป็นบรรจุภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่ได้ผลิตขึ้นมาจากพลาสติก โดยมีการออกแบบรูปทรงต่างๆ ให้เราได้เลือกใช้งานกันเป็นเยอะแยะมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงสีเหลี่ยม รูปทรงวงกลม วงรี หรือแบบอื่นๆ มีทั้งแบบ กล่องพลาสติก 1 ช่อง เป็นต้นไป  นอกจากนี้กล่องอาหารพลาสติกบางรุ่นบางยี่ห้อนั้น สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ ทำเอาการใช้งานสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างยิ่ง กล่องอาหารพลาสติกมีให้เราได้เจาะจงเลือกใช้งานกันอย่างมากมาย ซึ่งเราก็สามารถแบ่งออกมาได้ดังต่อไปนี้


 • กล่องอาหารพลาสติกแบบสี่เหลี่ยม

  กล่องอาหารชนิดนี้ก็เป็นกล่องที่ได้รับความชื่นชอบมาก  ไม่ว่าเราจะไปซื้ออาหารตามซุปเปอร์มาเก็ตหรือร้านกล้วยๆซื้อที่ไหน เราค่อนข้างจะพบกล่องอาหารพลาสติกแบบสีเหลี่ยมกันเยอะ  ยิ่งเป็นแบบ 2 ช่องนั้นก็จะเป็นกล่องที่ได้รับความนิยม เพราะมันสามารถแยกข้าวกับอาหารออกมาไไม่เท่าท่า่างลงตัว การคัดเลือกใช้งานก็มีให้เราได้เจาะจงเลือกใช้กันเยอะ  มีทั้งแบบทรงสูง ทรงเตี้ย 2 ช่อง 5 ช่องแบบแบบสี่เหลี่ยมก็มีให้เราได้เจาะจงเลือกกันเยอะจริงๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเข้ารูปว่าเรามุ่งหวังจะใช้งานกล่องสี่เหลี่ยมรูปร่างแบบไหน


 • กล่องอาหารพลาสติกแบบวงกลม

  กล่องใส่อาหารชนิดนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกล่องอาหารพลาสติกที่ได้รับความชื่นชอบอยู่เท่าเทียมกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วการใช้งานกล่องอาหารแบบนี้ก็จะพบมาตามร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังต่างๆ เหมาะสำหรับการนำไปสวมใส่อาหารญี่ปุ่น เช่น ข้าวหน้าปลาดิบ ฯลฯ รูปพรรณของกล่องชนิดนี้ก็จะต้องมีฝาควบคู่กันมาด้วย ส่วนในการแบ่งช่องหรือรูปร่างต่างๆ ภายในกล่อง กล่องสไตล์ทรงกลม ก็จะปราศจาก เพราะส่วนมากจะใส่ลักษระอาหารจานด่วน ส่วนแบบของกล่องนั้นก็ไม่ไหวต่างอะไรจากกล่องสี่เหลี่ยมมากนัก ก็มีทั้งแบบทรงสูงและทรงเตี้ยให้เราได้คัดเลือกใช้งานไต่ำต้อย่างลงตัวพร้อมกับเข้ารูปได้มากยิ่งนัก
  เกรดของกล่องอาหารพลาสติก
  การเลือกสรรใช้งานกล่องพลาสติกความเป็นจริงเกรดของพลาสติกก็มีให้เราได้คัดเลือกกันเยอะมากไม่ว่าจะเป็นชนิด
   

 • แบบ PET

   
  เป็นกล่องพลาสติกที่มีความหนาเป็นอย่างมาก ทนทานมีความแข็งแรง โดยมากก็จะนำไปใส่อาหารชนิดต่างๆ
   

 • แบบ HDPE

   
  เป็นชนิดที่มีความหนาแน่นที่สูง เหมาะเพื่อที่จะสินค้าอาหารแช่แข็งชนิดต่างๆ หรืออาจจะจะนำไปสวมใส่ขนมก็ได้อีกด้วย
  กล่องกระดาษสวมอาหาร เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารพร้อมด้วยเครื่องดื่มชนิดหนึ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจอาหารอย่างมากมาย ยิ่งไปว่านั้นนี้กล่องกระดาษยังเป็นที่นิยมในสมัยปัจจุบันอย่างมากมายเพื่อใช้ในด้านการขนส่ง ด้วยกันยังสามารถนำมาใช้เพื่อเป็น กล่องสวมใส่เอกสาร กล่องไปรษณีย์ ฯลฯ เนื่องด้วยกล่องกระดาษมีรูปแบบที่หลากหลายสามาถช่วยเหลือให้โดนใจความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยในบทความนี้จะมาขอพูดถึงกล่องกระดาษสวมใส่อาหารว่าผลิตมาจากอะไร พอเหมาะกับธุรกิจแบบไหน และมีขนาดกับสนนราคากี่มากน้อยบ้าง ไปดูกันเลย
  กล่องกระดาษสวมอาหารใช้กับธุรกิจอะไรได้บ้าง
  ขึ้นชื่อว่า กล่องกระดาษใส่อาหาร ธุรกิจที่เข้ารูปกับจำเป็นก็หนีไม่ทะลุธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มต่าง ซึ่งธุรกิจเหล่านี้จำเป็นจะต้องมีติดเร็วมาก้เพื่อเอาใจช่วยในการสวมใส่อาหารต่างๆให้ลูกค้าได้สามารถเก็บไปทานที่ที่อาศัย หรือสามารถเดินรับประทานได้ พร้อมทั้งนอกจากนั้นนี้ยังมีบางธุรกิจที่อาจทำเอาต้องมีการเก็บกล่องกระดาษสวมอาหารเร็วมาก้ด้วย เช่น ธุรกิจขายของชำ ธุรกิจขนส่งอาหารฯลฯ
   

  Tags : กล่องใส่อาหาร