ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเลือกสรรซื้อชุดนอนเด็ก เนื้อนุ่ม ใส่กล้วยๆ ไม่ร้อน  (อ่าน 2 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10955
    • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกซื้อชุดนอนเด็ก เนื้อนุ่ม ใส่สบาย ไม่ร้อน

ชุดนอนด้วยว่าเด็ก ไอเท็มจำเป็นที่คุณแม่ควรคำนึงในการเลือกซื้อคือเลือกที่สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิวอันบอบบางของลูกน้อย ด้วยเนื้อผ้าที่นุ่ม พร้อมการถ่ายเทอากาศที่เข้ารูป ให้ลูกใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด นอกหลังจากนั้นไม่แน่อาจต้องล่อใจเด็กนิดหน่อยโดยการเจาะจงเลือกแบบน่ารักน่าเอ็นดูอย่างชุดนอนลายการ์ตูน หรือถ้าเป็นเด็กสุภาพสตรีคงจะเจาะจงเลือกร่างแบบหวานอย่างชุดนอนกระโปรง

ชุดนอนลายการ์ตูนเอาใจเด็ก
ก่อนเข้าเหตุการณ์ของวิธีการเจาะจงเลือกซื้อชุดนอนเนื้อนุ่มเพื่อให้ลูกใส่สะดวก ขอพูดเรื่องร่างโครงกันสักนิดกับชุดนอนลายการ์ตูน ที่เด็กค่อนข้างจะชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูนตัวโปรดที่อยู่ในดวงใจจากภาพยนตร์แตกต่างๆ หรือจะเป็นแบบผ้าพิมพ์ลายการ์ตูนเล็กๆ น่ารักน่าเอ็นดู ก็ย่อมล่อใจเด็กได้ดีกว่าการคัดเลือกเสื้อผ้าสีพื้น ข้อดีของการเจาะจงเลือกชุดนอนลายการ์ตูนคือช่วยให้ลูกได้ฝึกการทัศนะ จดจำ จากลายช้าแหวกแนวๆ บนรูปแบบของเสื้อ

ชุดนอนกระโปรงถูกใจคุณลูกสาว
เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่มีลูกสาว อีกหนึ่งแบบการคัดเลือกชุดนอนเพื่อคุณลูกก็คือชุดกระโปรงน่ารักฟรุ้งฟริ้ง เพื่อเอาใจลูกสาวแสนสวยหากกระทั่งยามหลับ การเลือกสรรชุดกระโปรงให้ลูกสาวใส่ยังเป็นการฝึกความเป็นสาวเป็นนางได้แค่นั้นเนิ่นๆ ปลูกฝังความเป็นลูกสตรีให้กับเด็กเฉพาะพื้นฐาน ให้เขาได้รู้จักกับตัวตนของตัวเอง นอกเหนือไปจากความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณลูกเวลาสวมใส่ ซึ่งนับว่าเป็นส่วนดีอย่างหนึ่ง สำหรับการเลือกสรรชุดนอนให้เหมาะกับเด็ก ให้ลูกน้อยใส่ได้ง่าย ประกอบไปด้วยปัจจัยหลายแบบด้วยกัน อาจจะต้องพิจารณาเป็นส่วนๆ ตั้งแต่สภาพแวดล้อม สภาพอากาศ พร้อมทั้งอื่นๆ ที่ช่วยเหลือในการเลือกซื้อ มีอะไรบ้างนั้น มาดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

เจาะจงเลือกเนื้อผ้าที่สวมกล้วยๆ
อย่างแรกที่ต้องนึกถึงด้วยว่าการคัดเลือกเสื้อผ้าให้เด็ก ก็คือเนื้อผ้าที่สวมง่าย ประกอบไปด้วยความนุ่มและการเอาออกอากาศที่พอเหมาะ เนื่องมาจากเนื้อผ้าที่นุ่มจะทำให้ไม่ระคายเคืองผิวเด็กที่บอบบาง สัมผัสนุ่มละมุนจะไม่เป็นเหตุให้เด็กรู้สึกแสบคันจากการบาดของเนื้อผ้า ตรงกันข้ามหากเนื้อผ้ามีความกระด้าง เด็กจะรู้สึกเจ็บ แสบและคัน เป็นอาการระคายเคืองผิวหนัง อาจจะทำให้เกิดผื่นแดงตามร่างกายได้ เกร็ดตรวจสอบว่าเด็กรู้สึกราบรื่นหรือไม่ก็ในขณะที่ใส่ ให้มองว่าเด็กนอนหลับสนิทหรือไม่ก็ หากเด็กมีอาการงอแงไม่ยอมนอน ไม่แน่อาจเป็นไปได้ว่าชุดนอนของเด็กมีปัญหา ตามมาโดยการทัศน์ที่ผิวหนังว่ามีผื่นแดงขึ้นหรือเปล่า
นอกจากนั้นเนื้อผ้าที่นุ่มละมุน ดีต่อการสัมผัสของผิวอันบอบบางแล้ว การระบายอากาศยังคงสำคัญไปไม่น้อยกว่ากัน หากเลือกเนื้อผ้าที่หนาเกินไป ไร้การถ่ายเทอากาศที่ดี เนื้อผ้ามีสปายใยประเภทที่กักเก็บความร้อนได้มาก หรือมีการเรียงตัวทึบ ทำเอาถ่ายออกอากาศได้ยาก ส่งผลต่อการนอนของเด็กเพราะด้วย เด็กจะรู้สึกอึดอัด ใส่ไม่ตัว เหงื่อออก ร้อน พร้อมกับคัน เกิดผื่นคันได้เพราะว่า ก่อกวนการนอนของเด็กอย่างมาก เพราะฉะนั้นการเลือกสรรเสื้อผ้าเด็กหรือ เนื้อที่ดีมีคุณภาพถือเป็นเหตุปัจจัยสำคัญในอันไม่ทำงานต้นๆ เลยก็ว่าได้ แนะเสื้อผ้าที่ผลิตจากผ้าคอตกรณี 100% เป็นเนื้อผ้านุ่มด้วยกันเอาออกอากาศได้ดี

เจาะจงเลือกให้เข้ากับสภาพอากาศ
การเลือกสรรชุดนอนที่เหมาะกับลูก ควรนึกถึงสภาพอากศด้วยสำหรับ หากเป็นในฤดูร้อน ควรเลือกเนื้อผ้าบางเบาใส่ง่าย ในวางโครงที่ไม่อึดอัดมากนัก ตัวอย่าง คือชุดนอนแขนสั้นขาสั้น เป็นชุดที่เหมาะสำหรับเด็กในหน้าร้อน เท่านั้นถ้าหากสภาพอากาศหนาวก็ควรเลือกสรรสวมแบบชุดนอนแขนยาวจะเอาใจช่วยปกป้องอุณหภูมิลูกได้ดีกว่า ทั้งยังสนับสนุนปกป้องรักษาโรคภัยไข้เจ็บปวดแหวกแนวๆ เช่น ไข้หวัด ฯลฯ หรือการเลือกสรรชุดนอนให้เข้ากับภาวะแวดล้อมของลูกก็สำคัญเพราะว่า กล่าวคือถ้าหากลูกนอนห้องแอร์ ก็ควรเจาะจงเลือกเนื้อผ้าที่หนานิดนึง เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย เท่านั้นถ้าหากลูกนอนห้องพัดลมธรรมดา ก็ควรเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สะดวกจะดีหนักหนา แนะเป็นเสื้อคอกลมแขนสั้นกับกางเกงขาสั้นที่เหมาะกับการถ่ายเทอากาศ ทำเอาลูกไม่รู้สึกอึดอัดพร้อมด้วยสามารถนอนหลับได้ราบรื่น

คัดเลือกแบบที่เข้ากับการใช้งาน
ที่สำคัญที่สุดคือการเจาะจงเลือกให้เข้ารูปกับการใช้งาน อย่างชุดนอนที่รวดเร็ว้สวมใส่ด้วยว่านอน ก็ควรคำนึงถึงการนอนที่ของลูกจะดีเยี่ยม ควรเลือกสรรเสื้อผ้าแค่กลุ่มเดียวไม่ต้องหนามากนัก หลบเลี่ยงเสื้อผ้าหลายจำพวกหรือเสื้อผ้าหนาอย่าง เช่น ชุดเอี๊ยม ชุดยีนส์ เป็นต้น ตรงกันข้ามถ้าหากการใช้งานไม่ไหวใส่เกี่ยวกับนอน หรือใส่ออกข้างนอกที่เจอมลภาวะมากๆ ก็อาจจะต้องมีการคุ้มกันฝุ่นละออง สิ่งเปรอะเปื้อนในอากาศมากหน่อย ฯลฯ

ตัดผ่านไปแล้วเนื่องด้วยเรื่องราวของชุดนอนเด็ก[/u] กับการเลือกซื้อให้เข้าที เพื่อให้ลูกสวมใส่กล้วยๆ นอนหลับสนิทไม่งอแง ทีนี้ไม่ว่าจะชุดนอนลายการ์ตูนหรือชุดนอนกระโปรง ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการนอนของคุณลูกอีกต่อไป

Tags : ชุดนอนเด็ก,ชุดนอนเด็ก