ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดเยี่ยมหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงรบกวนได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4545
    • ดูรายละเอียด
สุดยอดหูฟัง gaming เพื่อเกมเมอร์ ตัดเสียงดังรบกวนได้
เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หูฟัง gaming ผู้สร้างระบบเสียงชั้นนำจากเยอรมนีเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่เอาใจคอเกมเมอร์ด้วยหูฟังประสิทธิภาพเสียงชั้นเลิศ ตัดเสียงรบกวนด้านนอกให้ผู้เล่นไปสู่โลกแห่งเกมได้สุดมัน แถมมาพร้อม 2 รุ่นเป็น GSP 500 และก็ GSP 600 หูฟัง gaming ยืนยันว่านักเล่นเกมจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพเนื่องจากได้รับการออกแบบจากวิศวกรชาวเยอรมนีร่วมกับเหล่านักปรับปรุงเกมสุดยอดที่ตั้งดวงใจส่งต่อให้กับนักเล่นเกมมืออาชีพอีกทั้งในประเทศไทยและก็ทั่วโลก
- หูฟัง gaming GSP 500 คุณภาพล้ำเหนือใครกันแน่
หูฟัง gaming GSP 500 เป็นหูฟังแบบ full size สวมแบบครอบหูอีกทั้งใบ ตัวงานเป็นสีดำตัดกับสีแดง ก้านหูฟังเสริมด้วยโลหะ ส่วนฟองน้ำจะหุ้มห่อด้วยผ้าเพื่อความสบายสำหรับการสวม ไมโครโฟนเป็นแบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้การติดต่อสื่อสารกับสหายในทีมแจ้งชัดขึ้น แค่เพียงการยกก้านไมโครโฟนขึ้นลงก็เปิดปิดได้แล้ว รุ่นนี้ยังปรับ head band ตามความชอบโดยการเลื่อนให้ผู้เล่นสวมใส่แบบสบายหรือกระชับสุดแล้วแต่บุคคลได้เลย
- หูฟัง gaming GSP 600 อีกรุ่นคุณภาพห้ามพลาด
หูฟัง gaming GSP 600 ออกแบบลักษณะแล้วก็สีราวกับ GSP 500 ต่างตรงบริเวณที่ครอบหูใช้ฟองน้ำแบบไฮบริด ลำโพงระดับไฮเอนด์ ให้เสียงใส เบสกระหึ่มกว่ารุ่นก่อนๆใช้ผ้ากำมะหยี่ส่วนที่สัมผัสกับศีรษะก็เลยระบายอากาศได้ดีมากยิ่งกว่า มีหนังเทียมกันเสียงรบกวน ไมค์เป็นแบบตัดเสียงข้างนอกได้ หูฟังรุ่นนี้จึงเหมาะสมกับนักเล่นเกมมืออาชีพที่ต้องการสมาธิในการเล่นเกมสูง
ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานถูกวางแบบให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแอมแปร์หูฟังเพิ่มอีก หูฟัง gaming เพราะเหตุว่าในกล่องมีสายหูฟังสองเส้น เส้นแรกเป็นสายใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์แค่เพียงใช้แจ๊คแทงก็แปลงเป็นแบบสองหัว ส่วนอีกเส้นออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลใช้แบบแจ๊คเดียว สายหูฟังทั้งคู่ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี[/u] เส้นเป็นแบบหุ้มห่อด้วยไนลอนก็เลยมีความแข็งแรงแข็งแรง
ประสิทธิภาพเสียงของหูฟัง 2 รุ่น
- เสียงเบส – ออกมาในแบบบริเวณเสียงต่ำมีอิมแพ็คแรง กระชับ หูฟัง gaming เก็บตัวไว คุมบริเวณเสียงดี
- เสียงพูดเสียงร้อง – มวลเสียงครึ้ม เสียงอิ่ม เสียงพูดในเกมกระจ่าง แยกตำแหน่งซ้ายขวาได้อย่างยอดเยี่ยม
- เสียงแหลม – ชัดใส ปลายเสียงทอดไปได้ไกล หูฟัง gaming โดยเสียงของ GSP 500 นั้นมีความจัดจ้านกว่า GSP 600 จากการออกแบบแบบ open back นั่นเอง ส่วน GSP 600 นั้นเป็นแหลมที่มาแบบพอดิบพอดีๆไม่พุ่งพรวดกระทั่งแสบหู แต่ก็ไม่มีปลายแหลมเล็ดลอดออกมา
เพราะฉะนั้นการใช้แรงงาน หูฟัง gaming ก็เลยมองว่าสำคัญๆแล้วก็ใช้งานแบบไหน ใช้เพื่ออะไร ก่อนกระทำการตกลงใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นใดดี แต่ไม่ว่ารุ่นไหนก็ หูฟัง gaming รับประกันว่าถูกใจเกมเมอร์ทุกคนแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี

Tags : หูฟัง gaming,หูฟังบลูทูธ