ผู้เขียน หัวข้อ: Japanese House สามารถดูดความชุ่มชื้น และ ระบายความชื้น  (อ่าน 9 ครั้ง)

baanpatpicha

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 269
    • ดูรายละเอียด
Japanese House เพลิดเพลินใจไปกับแสงสว่างธรรมชาติ ล้อมด้วย การจัดตกแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึไม่ ตั้งอยู่บนถนนที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านประกอบด้วย ไม้สองเล่ม ซ้อนกันอยู่ข้างบน ของกัน และก็ กันด้วยจำนวน ที่สองขยาย เกินขอบเขต ของฐาน เพื่อที่จะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ หอพักทุกห้อง เพลิดเพลินใจ ไปกับแสงสว่างธรรมชาติ บ้านล้อมรอบด้วยชุด ของสวนที่จัดเรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก แล้วก็ ทิศตะวันออก และ ได้รับการปกป้องโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งยังสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ แล้วก็ พื้นที่จอดรถยนต์ ชุดของสวน โดยรอบบ้าน พร้อมกับช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่หันไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ข้างใน รวมทั้ง ข้างนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งเบือนหน้าไปทางแม่น้ำ บ้านเชื่อมั่นความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อยู่อาศัย ด้วยเหตุว่าด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สิ่งแวดล้อม ที่สร้างขึ้นด้านใน ห้องรับแขก ได้รับประโยชน์ Forest House จากพื้นผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีทัศนียภาพกว้างขวา งของทัศนียภาพรอบๆ แล้วก็ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องรับแขก ในรูปแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดวิธี โครงสร้างที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่โบราณกาล

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของคนญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองชนิดใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร แล้วหลังจากนั้นก็บ้าน สำหรับชาวเมือง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) หากคุณไปบ้านนอก ก็บางครั้งก็อาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของชาวเมือง(และกษัตริย์ยุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยนี้ บ้านญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่หลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และห้องพัก ที่ใช้ปูนซิเมนต์ แล้วก็ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง จำนวนมากเช่นเดียวกัน แต่แม้คุณเข้าไปดูภายในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว ส่วนประกอบภายใน ของบ้านยังมีหลากหลายประเภทที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นเริ่มแรก แทบทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง