ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแล้ววันนี้! Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ระดับพรีเมี่ยม  (อ่าน 3 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2562
    • ดูรายละเอียด
วันนี้จะพามารู้จักกับร้านอาหาร Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ที่รับประกันความอิ่ม และก็คุ้มเว่อร์แน่นอน ภายหลังที่จะต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ร่างกายปรารถนาปลาแซลมอนมาเติมเต็ม รวมทั้งปรารถนาซูชิคำโตมาเยียวยาจิตใจ เห็นทีจำเป็นต้องสนองร่างกายด้วยการหาร้านอาหารญี่ปุ่นมาจัดหนักสักนิด อย่างงี้ Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์รวมอาหารประเทศญี่ปุ่นเชียงใหม่ ขอเอาอกเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นด้วย การเปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ที่ให้ลูกค้าได้จัดแบบจุกๆกับอาหารเช้าควบมื้อเที่ยงตรง กับบุฟเฟ่ต์อาหารประเทศญี่ปุ่นพรีเมียม คุณภาพยอดเยี่ยม สุดคุ้มเกินราคา มาให้เลือกถึงที่ ผู้ใดใคร่รับประทานปลาดิบ จะแซลมอนจะต้องจัด ผู้ใดกันต้องการกินซูชิคำโต หน้าล้น กี่คำจำเป็นต้องโดน ครบครันขนาดนี้ มีที่เดียว Daiso Sushi บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่ เท่านั้น
 

 
Daiso Sushi อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ได้เปิดร้านตามปกติแล้ว ภายหลังที่รัฐบาลได้แถลงถึงกฎระเบียบการลดหย่อนมาตรการควบคุมและก็คุ้มครองการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อเชื้อไวรัส โควิด-19 ในช่วงที่มีโรคระบาดก่อนหน้านี้นั้น ร้าน Daiso Sushi เราขยับเวลามาเปิดไวขึ้น เพื่อเอาใจคนถูกใจกินมื้อหนักๆเช้าตรู่เพราะว่ามื้อนี้กินแล้วอย่างไรก็ไม่อ้วน เนื่องจากยังไงก็เผาผลานไปได้ทั้งวัน เหมาะกับบุฟเฟต์สายรักสุขภาพ แน่ๆ Daiso Sushi ในราคาสุดๆจ่ายแบบเหมาๆทั้งยัง 499 และก็ 699 บาท ราคาแบบเดิมปกติ เสริมเติม คือ มีมาตรการรักษาความปลอดภัย สำหรับบุฟเฟ่ต์สไตล์อลาคาส ของDaiso Sushi ที่จำเป็นต้องยกระดับปรับเปลี่ยน โดยคำนึงถึงความปลอยภัยของลูกค้าเป็นหลัก ดังต่อไปนี้ จำกัดจำนวนลูกค้าโดยจากพื้นที่หารด้วย 4 ตารางเมตรหรือห่าง 1 เมตร x 1 เมตร เป็นตามมาตรการหรืออย่างน้อย จำนวนลูกค้ารองรับได้นั่งไม่เกิน 4 คน ต่อ 1 โต๊ะ และไม่สามารถต่อโต๊ะหรือเสริมเก้าอี้นั่ง ถ้ามาด้วยกันครอบครัวเดียวกันสามารถนั่งร่วมกันได้ มีระบบคัดกรองลูกค้าแล้วก็พนักงานก่อนเข้าร้านค้า มีการเช็ดโต๊ะและก็เปลี่ยนแปลงกระดาษวางจานทุกหนภายหลังจากลูกค้าออกหรือลุก ทางร้านทำ Table Shield ฉากกั้นโต๊ะอาหาร บุคลากร มีหน้ากาก แล้วก็ Face Shield แล้วก็ถุงมือภาชนะที่ล้าง เราผ่านความร้อนจากเครื่องล้างจานมากกว่า 90 องศาเซลเชียส พวกเรามีคนที่ทำหน้าที่คอยให้บริการเพิ่มเติมโชยุหรือซอสให้แบบไม่ผ่านการตั้งไว้ บุคลากรเราจะเปลี่ยนแปลงถุงมือ/พ่นแอลกอฮอทุกครั้งภายหลังจากเก็บจานลูกค้า
 

 
Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว สำหรับคนไหนกันแน่ที่พอใจของกินประเทศญี่ปุ่นจำพวกซูชิ ห้ามพลาด คุณลักษณะเด่นของร้านค้านี้อยู่ที่การสนใจสำหรับเพื่อการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเลิศ สด สะอาด มีคุณภาพ ที่มีรายการอาหารให้ซูชิให้เลือกมากมายก่ายกอง ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ครบทั้งยังเมนูปลาดิบ ไม่ว่าจะเสิร์ฟแบบซูชิ ซาชิมิ หรือโรล เราคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เพื่อเอาอกเอาใจคนชอบกินอาหารประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การันตีความสด ใหม่ ทุกวัน Daiso Sushi เปิดให้บริการที่เร็วขึ้น ด้วยบุฟเฟ่ต์รอบ 10.00 น. ซึ่งสามารถเริ่มจอง 09. 00 ของทุกวัน เป็นต้นไป ที่เบอร์ 063-894-9528 หรือ แอดมินเพจ
ร้านค้าตั้งอยู่ที่ 183/5 กลุ่ม6 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครจังหวัดเชียงใหม่ 50300
สามารถติดตามข่าว และโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่
YouTube : Daiso sushi official
Facebook : Daiso.sushi
IG : Daiso.sushi
 


ที่มา : https://www.facebook.com/Daiso.Sushi

Tags : บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่,ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่