ผู้เขียน หัวข้อ: ข้าวมะลิแดงปลอดสาร จ.สุรินทร์ ขายข้าวสารมะลินิล จ.สุรินทร์ ข้าวมะลินิลปลอด  (อ่าน 4 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18857
    • ดูรายละเอียด
  ข้าวมะลินิล   ข้าวกล้องมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์   ข้าวมะลินิลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์
ข้าวเพื่อสุขภาพ   ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์  ส่วนใหญ่จะเป็นข้าว ( ข้าวมะลิแดงปลอดสารสุรินทร์   ข้าวมะลินิลออร์แกนิคสุรินทร์ ) พันธุ์พื้นเมืองที่ล้วนมีความสำคัญในตัวของมันเอง และข้าวสายพันธุ์ที่มีสีเข้ม แดงบ้าง ดำบ้างนั้น ล้วนเป็นแหล่งสะสมสารอาหารและยาป้องกันรักษาโรคชั้นเยี่ยม ที่มีมากกว่าข้าวขาวราว 2-3 เท่า สายพันธุ์  ข้าวปกาอำปึลออร์แกนิค จ.สุรินทร์  ที่พบเห็นได้บ่อย เช่น ข้าวกล้อง ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวสีนิล ข้าวมันปู ข้าวไรซ์เบอร์รี่   ข้าวปะกาอำปึล จ.สุรินทร์   ข้าวผกาอำปึลปลอดสารเคมีจังหวัดสุรินทร์   จำหน่ายข้าวดอกมะขามสุรินทร์แท้ จากสุรินทร์  ซึ่งข้าวพวกนี้จะเป็นข้าวที่ยังไม่ได้ผ่านการขัดสี  ข้าว  ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารพิษสุรินทร์ ที่ได้จึงยังคงคุณค่าของ วิตามิน และกากใยไว้สูง  ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันมากขึ้นในหมู่คนรักสุขภาพ
 
 


 
 
การทำนาข้าวแบบเกษตรอินทรีย์   ข้าวกล้องหอมมะลิ  นั้น เป็นภูมิปัญญาของชาวบ้านตั้งแต่สมัยอดีตกาล ซึ่งในปัจจุบันเกษตรกรไม่ค่อยนิยมกันมากนักเนื่องจากได้ผลตอบแทนที่ช้า เกษตรกรผู้เล็งเห็นความสำคัญของภูมิปัญญาชาวบ้านได้นำหลักการต่าง ๆ มาปรับใช้กับแปลงนาข้าวของตนเอง และจากประสบการณ์อันยาวนานของการทำนาแบบเกษตรอินทรีย์นั้น ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก กล่าวคือ ต้นข้าว  ข้าวปกาอำปึลอินทรีย์สุรินทร์  มีความอุดมสมบูรณ์ เมล็ดข้าวสวยงาม ผลผลิตดีมีคุณภาพ แถมยังช่วยลดต้นทุนในการทำนาได้อีกด้วย ทำให้คุณกัญญ์ณัฐมีข้าวสารที่ปลอดสารเคมีไว้สำหรับบริโภคเองภายในครอบครัว ส่วนที่เหลือจากการบริโภคสามารถนำไปจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างของเกษตรกรชาวนาที่ยึดหลักการทำนาข้าวแบบเกษตรอินทรีย์  ข้าวหอมมะลิสุขภาพ จ.สุรินทร์ ที่น่ายึดถือเป็นแบบอย่าง
ข้าวหอมมะลิอินทรีย์   ข้าวหอมมะลิ
  ข้าวมะลินิลปลอดสารจังหวัดสุรินทร์   เป็นข้าวหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ คัดเลือกวัตถุดิบจากแปลงนาคุณภาพ ปลอดสารเคมี และสารพิษ เป็นข้าวเต็มเมล็ด ที่ขัดเอารำออกทั้งหมด ได้รับมาตรฐานการรับรองเกษตรอินทรีย์สูงสุดระดับสากล EU และ USDA จากสำนักงานมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ (มกท.) และมาตรฐานการผลิต GMP HACCP และ จึงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย จนถึงมือผู้บริโภค
  ข้าวหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์ ข้าวอินทรีย์ ข้าวปลอดสารพิษ และ เคมี แท้ 100% ข้าวจากชาวนาปลูกเองกับมือครับ ราคาถูกที่สุด คุ้มที่สุด
 ข้าวสุขภาพสุรินทร์
ข้าวสุขภาพ จ.สุรินทร์  บรรจุภัณด้วยถุงปกติมิดชิด พร้อมรับประทาน ข้าวของเรา เเพ็กเกจแบบถุงธรรมดานะครับ ไม่ได้บรรจุถุงแบบซีนชีสอากาศ
 ขายข้าวสารหอมมะลิ จ.สุรินทร์  ไม่มีสารกันมอด
 ขายข้าวสารหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์  ปลูกแบบอินทรย์ ใช้ปุ๋ยหมักที่ทำเอง จากมูลวัว เเละ ฮอล์โมน จุรินทรีย์ EM ที่หมัก จาก ผลไม้ บำรุงข้าว **ไม่ใช้ปุ๋ยเคมี ( แต่ข้าวไม่แข็งนะ ครับ ข้าวเมล็ดสวย และ นิ่ม)
  ขายข้าวสารหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ เป็นผลผลิตจากไร่นาสวนผสมของเราเอง ที่ตั้งใจทำเองกับมือ
 
 


 
 
ชื่อร้านค้า
ข้าวอินทรีย์     ข้าวมะลินิลปลอดสารเคมีจังหวัดสุรินทร์   ข้าว Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์ Organic Rice Delivery ข้าวอินทรีย์ สุขภาพดีถึงบ้าน


รายละเอียดร้านค้า    ข้าวจังหวัดสุรินทร์

ข้าวกล้องอินทรีย์   ข้าวผกาอำปึลออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  จากท้องนา สู่ยุ้งฉาง เก็บรักษาเป็นข้าวเปลือก สีเมื่อมีการสั่งซื้อ  ข้าวผกาอำปึลปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์  เพื่อคุณประโยชน์ยิ่งกว่า
ที่อยู่ : 277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
Line: @ Hor.Boutique 

#ข้าวฮอร์  #ข้าวอินทรีย์สุรินทร์ #ข้าวออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  #ข้าวสุรินทร์ #ข้าวออร์แกนิคสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารสุรินทร์ #ข้าวสุขภาพ #ข้าวสุขภาพสุรินทร์ #ข้าวสุขภาพจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารจังหวัดสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารพิษสุรินทร์ #ข้าวปลอดสารพิษจังหวัดสุรินทร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข้าวมะลินิล จ.สุรินทร์

Tags :  ข้าวมะลิแดงปลอดสารเคมีจังหวัดสุรินทร์ , ข้าวกล้องมะลินิลอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์