ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องราวที่พอที่รู้ที่แล้วพลิกเบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 3 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18844
    • ดูรายละเอียด
5 เหตุการณ์ที่น่ารู้เพรงแปรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มงคล

มีต่างๆมานพถามผมมาในทวิตเตอร์ ว่าเรื่องเลขเบอร์โทรศัพท์มันมีอำนาจวาสนาเนื่องอะไรเข้ากับเบอร์โทรศัพท์มงคลปากท้องคนเราด้วยจริงหรือไม่ก็เปล่า อีกเยอะแยะคนกำลังสองจิตสองใจว่าจะเปลี่ยนแปลงเลขเบอร์โทรศัพท์ดีไหม หลังจากมีคนทักว่า เลขไม่ถูกต้อง เลขไม่เฮง เลขบาปร้าย เป็นต้น

ผมคุ้นชินได้ยินเรื่องนี้ครั้นสักสี่ปีที่แล้ว กับได้ทดทดลองแปลงเบอร์โทรศัพท์ด้วยตนเอง รวมถึงสอบถามนั่งคุยกับผู้อาจในศาสตร์นี้ ที่ไม่ไหวเงินจากผมแม้ว่าเพียงนั้นบาทเดียว ต่อจากนั้น ข่าวสารที่เขาแลกเปลี่ยนกับผมจึงอยู่บนพื้นฐานของวิทยาทาน ทำไมได้ทำเพื่อที่จะผลผลประโยชน์ของตัวเอง เบอร์โทรศัพท์มงคลถัดไปนี้คือข้อกล่าวสรุป 5 เรื่องที่ผมเก็บพร้อมทั้งโดยสรุปมาให้ เพื่อจะเป็นคุณประโยชน์ต่อผู้อ่าน ก่อนจะตัดสินใจว่าควรจะพลิกเบอร์โทรศัพท์ดีหรือเปล่า


  • การพิศเบอร์โทรก็เหกรนกับการชมลายมือหรือทำนายดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด คือมันมีศาสตร์ที่ใช้อ่านตัวเลข เดานิสัยใจคอเบอร์โทรศัพท์มงคล บอกร่องรอยของอดีต ปัจจุบันนี้ ถึงอนาคตได้กำจัดวๆ ราวๆหนึ่ง เฉพาะความแม่นยำจะมากหรือน้อย ขึ้นกับทักษะของผู้สังเกตว่าจะมีความชินในการวิเคราะห์หรืออ่านตัวเลขมากแค่ไหน หมายรวมความแม่นยำจะลดลงเรื่อยๆ ตามลำมรณาจากอดีตและสมัยปัจจุบัน ที่มักจะจะแม่นมาก ด้วยเหตุว่ามันเกิดขึ้นแล้ว มีร่องรอยให้เห็นสบาย ถึงอนาคตที่ตรวจยาก ความแม่นยำต่ำ เหตุเพราะมันอาจจะเปลี่ยนแปลงแปลงได้ตามการเลือกสรรลงมือ หรือกรรมใหม่ ย้ำว่าผมไม่ใช้คำว่าแก้ไขกรรมนะครับ เหตุเพราะกรรมที่ทำไปแล้วมันรื้อมาปรับปรุงไม่ไหว เพียงนั้นเราทำกรรมใหม่ที่ดีกว่า เกี่ยวกับเปลี่ยนแปลงทิศทางชีวิตเราใหม่ให้ดีกว่าเดิมได้ครับ ซึ่งสิ่งนี้โหราศาสตร์บอกหนักเกินครับ ว่าเราจะทำหรือเปล่า


  • ตัวเลข ไม่ได้มีผลกับโชคชะตาชีวิตเรา ไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นหรือต่ำกว่าลง เพียงนั้นกรรมของเราเฉพาะละคนผิดแผกแตกต่างหากที่มีผลกับตัวเลข อันนี้แปลไทยเป็นไทยให้อีกทีว่า เบอร์โทรศัพท์มงคลเพราะว่าเราเคยทำกรรมอันใดด่วน้เป็นบุญไม่ใช่หรือเป็นบาป เพราะนิสัยใจคอเราเป็นเช่นไร ก็จะดึงตรวจดชี้ช่องให้เราได้เลขชุดหนึ่งมาเป็นเลขเบอร์โทรประจำตัว ยกตัวอย่างรถบีเอ็มซีรีส์ ๗ คันละ ๗ ล้านกว่า ไม่ไหวทำให้ใครมีสตางค์หรือฐานะดีขึ้นได้ เพียงนั้นคุณต้องมีสตางค์มีฐานะดีก่อนโดยประมาณหนึ่ง ถึงจะมีรถรุ่นนี้ได้ พอจะนึกออกไหมครับ ต่อจากนั้นไร้เบอร์โทรที่แปรเปลี่ยนแล้วทำให้ใครรวย เท่านั้นถ้าเขามีบุญเก่ามีกรรมปัจจุบันนี้ที่กำลังจะส่งผลให้เขารวย ต่อให้เขาหลับตาหยิบเบอร์โทร เขาก็จะหยิบเบอร์ที่เหมาะกับชะตาของเขาเอง ถ้าเบอร์โทรที่หยิบมามันไม่เข้าทีกับตัวเขา เขาก็จะไม่ชอบเบอร์นั้น แล้วก็ไม่เอา ไม่เปลี่ยนแปลง หรืออซับซ้อนแปลง ก็คงจะจะไม่บรรลุเป้าหมาย อาทิเช่น ซิมนั้นถึงฆาตไปแล้ว มีคนยกมาไปแล้ว เป็นต้น

  • ถ้าคิดจะพลิก เลขสวย กับเลขดี ไม่เหน้ำมือนกับกันนะครับ เบอร์โทรบางเบอร์เลขเรียงกันสวยเชียว แต่อ่านค่าออกมาแล้วอาจจะติดลบถมเถ โดยเหตุนั้น การเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์มงคลไม่จึงต้องจ่ายแพงเกี่ยวกับเลือกสรรเลขสวยแต่อย่างใด เลขสนนราคาถูกๆ แต่นัยดีก็มีที่สำคัญ เลขดีของเฉพาะละคนไม่เสมอเหกรนกันครับ มันขึ้นกับอาชีพของคุณ หรือจุดอ่อนจุดแข็งในตัวที่คุณอยากปรับ ย้ำว่าไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อที่จะเบอร์ย้องนะ

  • ความลึกซึ้งของศาสตร์เรื่องราวตัวเลข มันมีหลายระวายชนม์ ตั้งแค่นั้นระมรณะหยาบๆ เฉก ผลรวมตัวเลข ซึ่งเทียบเท่าได้กับการทายว่าคนที่เกิดวันจันทร์ อังคาร ถึงวันอาทิตย์ชีวิตจะเป็นยังไงเบอร์โทรศัพท์มงคล ลองนึกภาพว่าคนเกิดวันจันทร์ในโลกนี้มีกี่คน แล้วคุณว่ามันเป็นไปได้ไหม ที่ชีวิตทุกคนที่เกิดวันเพียงนั้นละวันจะเหน้ำมือนกันหมด นั่นแหละคือโอกาสความตรงของการเดาสุ่มจากผลรวม

  • สุดหางคือ ถ้าแปลงเบอร์โทรเฉพาะไม่เปลี่ยนนิสัย วิถีวิถีชีวิต ยังสร้างยถากรรมเดิมๆ ไม่ทำทาน ไร้ศีล ไร้สติ ไร้ความมานะในหน้าที่กิจการงาน ก็ยากที่ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงครับ เบอร์โทรศัพท์มงคลจับจ่ายใช้สอยเบอร์ดีแค่ไหนก็ไม่ช่วยเหลืออะไรเท่าเทียมหัวข้อนี้หลายคนฮิตไปพลิกชื่อ ผมก็อยากบอกรูปแบบเดียวกันว่า เปลี่ยนแปลงชื่อแล้ว ต้องแปลงวิถีชีวิตด้วย ถ้ายังทำตัวเหกรนเดิม ขี้เกียจเสมอเหน้ำมือนเดิม ผิดศีล ๕ เป็นนิจ คิดขนาดนั้นเหตุการณ์ชั่วๆ เหน้ำมือนกับเดิม แล้วคิดว่าเบอร์โทร หรือชื่อใหม่จะช่วยเหลือฤๅได้ ขอบอกว่าลำบากครับผมคงไม่ชี้นำว่า ควรหรือว่าควรพลิก เนื่องมาจากมันเหกรนกับบอกว่า ควรจะลาออกจากงานประจำไปทำธุรกิจของตัวเอหยุดีไหม มันเป็นเหตุการณ์ความชอบความถนัดเฉพาะบุคคลครับ เฉพาะโดยความเห็นส่วนตัว ผมว่าควรแปรเปลี่ยนกรรมช่วงปัจจุบันของตัวเองให้ทุเลาก่อน แล้วถึงเวลาคุณไม่แน่อาจจะมีเหตุให้นึกอยุ่งยากเปลี่ยนเบอร์เอง แล้วถ้าเทียบกับเรื่องราวชื่อ เบอร์โทรศัพท์มงคล ซึ่งพ่อแม่ให้เรามาแต่เกิด ผมว่าเรื่องเบอร์โทรเป็นเหตุการณ์ที่พลิกฉลุยกว่าเยอะ

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล,เบอร์โทรศัพท์มงคล ราคาถูก