ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่กว่า 100 เมนู สดๆใหม่ๆ วัตถุดิบเกรดพรีเมียม  (อ่าน 5 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19628
    • ดูรายละเอียด

 
 
สำหรับนักเดินทางหรือชาวเชียงใหม่ที่ชอบใจในการรับประทานอาหารญี่ปุ่นพลาดมิได้เลยกับร้านอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ของร้าน DAISO SUSHI เพราะเป็นร้านที่มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกอย่างมากมายกว่า 100 เมนู ซึ่งอาหารญี่ปุ่นนั้นถือเป็นสัญชาติอาหารยอดนิยมอย่างมากในประเทศไทยและจากทั่วทั้งโลก เพราะเหตุว่าเป็นอาหารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในตนเองทั้งในเรื่องของรสอาหารที่สามารถทานได้ง่าย อร่อย เป็นประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียวสามารถทานได้ในทุกช่วงอายุและที่สำคัญคือ มีความพิถีพิถันในการจัดและก็ตกแต่งหน้าตาของอาหารให้ดูสวยสดงดงามชวนให้น่าทานมากเพิ่มขึ้น
 
 

 
 
โดย DAISO SUSHI เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ที่เปิดให้บริการในราคาที่ย่อมเยาตามแบบบุฟเฟ่ต์แต่ว่าคุณภาพของอาหารนั้นเสิร์ฟมาเป็นแบบอลาคลาส โดยร้านของเรานั้นถึงจะเปิดมาได้ไม่นานนักแต่ว่าก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกคนเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าทางร้านของพวกเราได้ให้บริการด้วยความตั้งอกตั้งใจภายใต้แนวความคิดที่ตั้งไว้ตั้งแต่วันแรกของการเปิดร้านและยังคงใช้มาจนถึงทุกวันนี้ โดยแนวความคิดนั้นมีอยู่ว่า รับประทานหลักพันแต่ว่าจ่ายเพียงแค่หลักร้อย อร่อยสุดฟิน รับประทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่สุดคุ้มต้องที่ DAISO SUSHI เท่านั้น โดยร้านของเรามีเมนูอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมียม อาธิดังเช่นว่า ซาซิมิต่างๆไข่เม่นทะเลหรืออูนิ ไข่ปลาแซลมอน ซูชิเนื้อวากิว ฟัวกราส์หรือตับห่าน ปลาไหล หอยนางรมสดๆหอยเชลล์ฮอกไกโด กุ้งหวาน ปลาหมึกยักษ์ ข้าวหน้าต่างๆรวมทั้งเมนูพรีเมียมอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารทานเล่น อย่างกุ้งเทมปุระ เกี๊ยวซ่า ยำต่างๆไข่ตุ๋น ทาโกยากิแล้วก็ฯลฯ รวมทั้งมีชาบูรวมทั้งปิ้งย่างให้เลือกทานอีกด้วยซึ่งนับได้ว่ามีเมนูอาหารรอรองรับครบทุกความอยากอย่างหลากหลายทำให้ร้านของเรานั้นเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะมารับประทานอาหารกันเป็นกลุ่มหรือครอบครัว โดยจุดแข็งของทางร้านนอกเหนือจากการที่จะบริการอาหารที่มีคุณภาพ มีความสดใหม่เหมือนได้ทานที่ญี่ปุ่นแล้วนั้น ร้านของพวกเรายังได้จัดโซนที่นั่งแบบ outdoor เพื่อเอาอกเอาใจนักท่องเที่ยวที่ปรารถนากินอาหารพร้อมกันไปกับการสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายและก็บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของเชียงใหม่อีกด้วย
 
 

 
 
สำหรับคนไหนที่ได้ท่องเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากจะลองทานอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ พลาดไม่ได้เลยกับร้าน DAISO SUSHI ร้านอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่เพราะว่าอาหารที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายกว่า 100 เมนูซึ่งแต่ละรายการอาหารก็ล้วนเป็นอาหารที่มีคุณภาพ มีความสดใหม่ ใหม่และก็พรีเมียมขนาดนี้แต่ในราคาที่ย่อมเยาเพียงแค่นี้รับประกันเลยว่าไม่สามารถที่จะหาได้จากร้านอื่นๆอย่างแน่นอน สำหรับผู้ใดที่สนใจหรืออยากจะลองกินอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดอื่นๆหรือสำรองที่นั่งกับทางร้านก่อนได้ทั้งทางโทรศัพท์แล้วก็เฟซบุ๊กของทางร้าน รับประกันว่าคุณต้องติดใจในคุณภาพ ความสดใหม่ การบริการและก็ราคาที่ย่อมเยาของทาง DAISO SUSHI อย่างแน่นอน

เครดิต : https://www.daisosushi.com

Tags : ร้านอาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่,บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่,อาหารญี่ปุ่น เชียงใหม่