ผู้เขียน หัวข้อ: ความเข้าใจเหตุด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13741
    • ดูรายละเอียด
ความเข้าใจเหตุด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 06:09:03 AM »
ความเข้าใจเพื่อลู่วิ่งไฟฟ้า

ลู่วิ่งยังมีชีวิตอยู่เครื่องบริหารร่างกายสำหรับคาร์ดิโอที่ได้รับความนิยมชมชอบมาก เพราะเป็นการวิ่งเป็นการออกกำลังกายมูลฐานที่ทุกคนคุ้น พร้อมทั้งทำได้โดยหนักเกินศึกษาอะไรเพิ่มเติม นอกจากการศึกษาวิธีใช้งานลู่วิ่งแค่นั้นเอง ในสมัยดำเนินงานนลู่วิ่งมีชีวิตเครื่องบริหารร่างกายที่สนนราคาสูง ตั้งเฉพาะ 2 หมื่นกว่า ถึง หลักแสน เป็นกิจวัตรเราจะใช้ลู่วิ่งในยิม ไม่ก็ ศูนย์ฟิตเนสแตกต่างๆ ไม่ว่าจะ เป็น ของลู่วิ่งไฟฟ้าพิทยาคาร ข้าวของเครื่องใช้องค์กร หรือ ของศูนย์ฟิตเนสที่ต้องเปลืองค่าสมาชิก อย่างเดียวในสมัยนี้ เราศักยซื้อของลู่วิ่งมาใช้เองที่บ้านเรือน ได้ในค่า เส็งเคร็ง 1 หมื่นบาท พร้อมด้วย มีประสิทธิภาพเพียงพอบัดกรีการใช้งาน ในที่อาศัย การใช้ลู่วิ่งในบ้านเรือน เราไม่จำต้องซื้อลู่วิ่งที่มีความจุใหญ่ ด้วยกันราคาแพงเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่ามีการใช้งานน้อย เพียง2-3 คน เพราะฉะนี้เราจึงควรคัดเลือกลู่วิ่งที่ เหมาะพร้อมด้วยคุ้ม

>> เรามาพิจารณารีวิวเลือกจับจ่ายใช้สอยลู่วิ่งเนื่องด้วยใช้ในที่อยู่อาศัยกันลู่วิ่งไฟฟ้า

- ความฉับพลันสูงสุดสรรพสิ่งลู่วิ่งคือว่าความเร็วการเคลื่อนสิ่งตระกูลพาน อีกความหมายก็คือความฉับพลันที่เราจะวิ่งบนลู่วิ่งนั้นเอง ลู่วิ่งไฟฟ้าซึ่งความเร็วมากชั้นเยี่ยมนั้นจะสัมพันธ์กับกำลังขับสรรพสิ่งมอเตอร์ ลู่วิ่ง ปเชิงาตรกระชับ 1 HP สมรรถทำความรวดเร็วชั้นเยี่ยมได้ถึง 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กับลู่วิ่งขนาด 3-4 HP ทำได้ทำความฉับพลันสูงสุดได้ถึง 20 กิโลเมตรต่อh. สมมติว่าตรวจดูที่เหตุจำเป็นแล้ว ความเร็วไวสูงสุดในการวิ่งบริหารร่างกายทั่วไป อยู่ที่ราวๆ 8-10 กิโลเมตรต่อh. ดังนั้น ลู่วิ่ง ปด้านหลังาตรเล็ก ก็ความทันใจที่เพียงพอต่อการใช้งาน  ความด่วนที่ยิ่งกว่า 14 กิโลต่อชม.ในลู่วิ่งความจุใหญ่จะใช้เพื่อการเทรนนิ่ง สำหรับนักกีฬามากกว่าความจำเป็นโดยทั่วไป

- แรงม้า House power (HP) ลงความว่ากำลังขับข้าวของเครื่องใช้มอเตอร์ไฟฟ้า ลู่วิ่งที่เพราะว่าใช้ในที่อยู่อาศัย ใช้แรงม้า 1-2 HP ก็เพียงพอต่อการใช้งาน ลู่วิ่งไฟฟ้าเนื่องจาก ตัวเลขสมาชิกในบ้านเรือนไม่ก็ผู้ใช้งานไม่ได้มากพอๆ กับในศูนย์ฟิตเนสซึ่งจำเป็นต้องใช้มอเตอร์ปปลายาตร 3-4 HP ก็เพราะว่าแรงม้าที่มาก จะจำต้องใช้มอเตอร์ความจุใหญ่ ที่กินไฟมากกว่า และค่าซ่อมที่สูงกว่า นอกจากนั้นนี้สนนราคาก็จะสูงกว่ามักจะมาก

เฝ้าโดนฉ้อโกง!!!  เพราะการวัด HP อาจตรวจได้ยุ่งยาก  ทำเอาบางร้าน บอกค่า แรงม้า สูงกว่าลู่วิ่งไฟฟ้าความเป็นจริง อย่างนั้น เคล็ดลับเปรียบเปรยเปลาะี่ดีกว่า คือเห็นจากความเร็วมากชั้นเยี่ยมข้าวของลู่วิ่ง ก็เพราะว่า ทำเป็นตรวจได้เองจากการปรับสภาพความทันที

- พื้นที่วิ่งหรือว่าปตีนาตรข้าวของวิถีพาน คือ ความกว้างพร้อมทั้งยาวสรรพสิ่งจำพวกพานที่เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าแคว้นในการวิ่งนั้นเอง  ปตอนหลังาตรเครื่องใช้ท้องที่วิ่ง ที่ใหญ่จะเพิ่มความรู้สึกฉลุยในการวิ่ง เพียงนั้นมูลค่าก็จะแพงตามเพราะลู่วิ่งก็จะมีปด้านหลังาตรเทิ่งตาม  สัดส่วนโดยทั่วไป จะอยู่ที่ความกว้างสิ่งของถนนพาน โดยประมาณ 40-48 เซ็นต์

- การปรับสภาพความชัน ลู่วิ่งที่ราคาสูงจะปรับความชันได้ ทำให้ฉันได้บริหารร่างกายมากกว่างานวิ่งบนทางราบ  แคลลอรี่หรือพลังงานที่ใช้ในการวิ่งจะขึ้นอยู่กับความกะทันหัน ลู่วิ่งไฟฟ้าความชันพร้อมทั้งเวลาในการวิ่ง ดังนั้น ลู่วิ่งที่ปรับความชันได้จะทำให้เราใช้แรงงานในการออกกำลังกายทวีคูณ ในเวลากับความด่วนที่เท่ากัน แต่ลู่วิ่งที่ฟื้นฟูความชันได้จะมีราคาสูงขึ้น 3000-8000 บาท ดังนั้นถ้าแม้เราใช้ลู่วิ่งที่พลิกฟื้นความชันทำไมได้ เราไม่แน่อาจจะเติมต่อความทันทีหรือเวลาในการวิ่ง เท่านั้นเอง

- ฟังชั่นผิดแผกแตกต่างๆบนหน้าจอ ลู่วิ่งโดยทั่วไปจะมีฟังชั่นบนหน้าจอใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงให้เห็นแคลอรี่ เวลา ความเร็ว ตอนทาง ความชัน  การปรับสภาพต่าผิดแผกแตกต่างๆที่จำเป็น เช่น ความทันที ความชัน  ที่เพิ่มเติมลู่วิ่งไฟฟ้า ประดุจดัง การวัดอัแบรนด์การเต้นข้าวของศรีษะใจ ใช่ไหม โปรแกรมการวิ่งโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นโปรแกรมขอบเขตมาไว้ ให้เราวิ่งตามเวลา ความทันใจ ที่เจาะจง เพราะไม่ต้องพลิกฟื้นค่าแหวกแนวๆเอง ซึ่งเพิ่มความง่ายสบายพอกพูน

ยิ่งไปว่านั้นคุณสมบัติแตกต่างๆสิ่งเครื่องลู่วิ่งแล้ว กระผมควรพิจารณาถึง ราคา พร้อมทั้งความเหมาะสม แน่ๆ ว่า ลู่วิ่งไฟฟ้าความจุใหญ่ที่เกินความจำเป็นพร้อมกับสนนราคาที่สูงพร้อมกับค่าถักที่สูงตาม นอกจากนั้นนี้ ยังต้องคำนึงถึงพื้นที่ว่างด้านในบ้านเรือนด้วยว่า

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,ลู่วิ่ง