ผู้เขียน หัวข้อ: SUUNTO นาฬิกาล่ากีฬาจากฟินแลนด์เริ่ม 2 แบบใหม่ SUUNTO 9 และ SUUNTO 3 Fitness  (อ่าน 3 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13919
    • ดูรายละเอียด
SUUNTO นาฬิกาสายสืบกีฬาจากฟินแลนด์เปิดตัว 2 แบบใหม่ SUUNTO 9 พร้อมทั้ง SUUNTO 3 Fitness

SUUNTO 9 Baro Titanium  หน้าปัดทำจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ขอบตัวเรือนผลิตจากไทเทเนียมเกรด 5 กับช้ารัดเรื่องราวมือเป็นสปายซิลิโคนมาพร้อมปุ่มกดพร้อมกับอนุญาตล็อคเลยเวลาได้ราบรื่นดาย พร้อมบารอมิเตอร์ เครื่องมือวัดความสูงกับแรวางมือันบรรลำบากาศ นอกจากนั้นนี้ยังมีนวัตกรรมย FusedTrack การติดตามวิถีทางในโหมดบริหารร่างกายเพราะใช้แรงงานแบตเตอรี่ที่ต่ำกว่าปกติ

SUUNTO 9 นาฬิการุ่นยอดนิยม คู่กับสีใหม่ทั้งไม่ทำงาน 3 สี เช่น สีดำ สีขาว พร้อมทั้งสีเขียวมะนาว หน้าปัดเป็นมิเนอรัลคริสตัล ใช้ขอบตัวเรือนสแตนเลสสตีล พร้อมกับเลือกใช้จำพวกซิลิโคน มาพร้อมปุ่มกดพร้อมด้วยอนุญาตล็อคไม่ทันเวลาได้ง่ายพร้อมกับทันที มีไฮเทค FusedTrack ที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อยลงกว่าธรรมดา มีระบบ GPS มัลติสปอร์ต

SUUNTO 3 Fitness ร่างโครงมาด้วยคนที่มีความแอคทีฟ ให้ความสำคัญต่อสุขภาพอนามัย พร้อมทั้งความเป็นอยู่ที่ดี นาฬิกาขนาดนั้นละเรือนมีการวางแผนการบริหารร่างกายใน 7 วัน ตามระดับการออกกำลังกายข้าวของเครื่องใช้ผู้ใช้เอง พร้อมทั้งไล่หลังการนอนหลับ กับตรวจความเครียด กับสองสีใหม่ด้วยกันคือ สีเบอร์กันดี พร้อมด้วยสีคอปเปอร์ ที่ขอบตัวเรือนหมายถึงสแตนเลสสตีล เลยเวลาซิลิโคนพร้อมด้วยมีปุ่มปล่อยล็อคเส้นทาง ใช้ GPS โดยเชื่อมต่อจากมือถือ รวมทั้งการอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ ซึ่งเป็นวิถีทางในการเสนอแนะโปรแกรมในการออกกำลังกาย โดยผู้ใช้สามารถเจาะจงเลือกโปรแกรมบริหารร่างกายระดับต่ำตามจุดหมาย พร้อมด้วยความชอบเครื่องใช้เพียงนั้นละบุคคล

SUUNTO 9 พร้อมด้วย SUUNTO 3 Fitness รอบรู้เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นสรรพสิ่งซุนโต้ ซึ่งช่วยเหลือให้ผู้ใช้ทำเป็นติดตามการเคลื่อนไหวพร้อมด้วยกิจกรรมที่มากมายหรือขณะที่แค่นั้นการนอนหลับ โดยแอปพลิเคชั่นสิ่งนาฬิกาจะมีการแจ้งเตือนบนมือถือต่อกับสายเรียกเข้ากงการความแจ้งเตือนไปยังนาฬิกาต่อหน้า อีกทั้ง SUUNTO 3 Fitness อาจเชื่อมต่อกับซุนโต้แอปพลิเคชั่นเอาใจช่วยในการวัดความรวดเร็วระยะทางพร้อมทั้งเส้นทางได้อีกด้วย เพราะว่าซุนโต้แอปพลิเคชั่นสมรรถดาวน์โหลดได้ทั้งใน App Store พร้อมด้วย Google Play

Suunto 5 นาฬิกา GPS มัลติสปอร์ตลำดับขั้นกลาง เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานออกกำลังกายกลางแจ้ง ทั้งกิจกรรม วิ่ง, รถถีบ, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆกว่า 80 ประเภท โดยเป็นรุ่นระดับกลาง ระหว่างรุ่นเริ่มแรกอย่าง Suunto 3 Fitness กับ รุ่นท็อป Suunto 9 ซึ่งหน้าตาสรรพสิ่ง Suunto 5 คล้ายกับ Suunto Spartan Trainer Whr ที่เป็นรุ่นฮิตในอดีต ซึ่งสมัยปัจจุบันนี้ไม่มีขายแล้ว การกลับมาครั้งนี้ข้าวของ Suunto 5 ต้องบอกว่าจัดเต็มกว่าเดิม ทั้งวัสดุที่เข้มเเข็งขึ้น, ตามความฟิตสิ่งองคาพยพด้วยสถิติ VO2Max, แผนการบริหารร่างกาย 7 วันอัตโนมัติ, ตรวจวัดระดับความเครียด กับอื่นๆอีกเพียบที่จะมาขุดลึกเปิดกล่องในทริคนี้

ภายหลังจากที่ได้ทดทดลองใช้งาน Suunto 5มาสักระยะ สัมผัสได้ถึงคุณภาพวัตถุที่มีความพรีเมี่ยมขึ้น ด้วยราคาเพียงหมื่นต้นๆแทบจะไม่มีรุ่นไหนที่เจาะจงเลือกใช้วัตถุสแตนเลส พร้อมกับที่สำคัญ Suunto 5 ยังพอเหมาะกับผู้ที่เริ่มแรกออกกำลังกาย หรือไม่ก็ ผู้ที่ประสงค์วัดผลเพื่อเพิ่มศักยภาพ โดยไม่ได้เน้นฟังก์ชั่นที่บานตะเกียงเกินเหตุจำเป็น ทั้งหมดนี้ Suunto 5ทำได้ตรงใจให้ทุกการออกกำลังกายมีความหมาย ด้วยสนนราคาที่คุ้มกับสตางค์ที่จ่ายไป

หากคุณเป็นคนที่มีเป้าหมายเป็นสิ่งตัวเอง มีความสนุกด้วยกันชอบพอการผจญภัย คุณคือคนที่มีวิถีทางเดียวกับเรา นาฬิกานั้นสมรรถบ่งบอกไลฟ์รูปแบบความเป็นตัวคุณได้ ยิ่งไปว่านั้นจะบ่งบอกว่าคุณเป็นนักกีฬาตัวจริงแล้วยังบ่งบอกได้อีกว่าคุณเป็น คนที่เลือกจะก้าวออกมาจากย่านเดิม ๆ หรือชีวิตอันแสนน่าเบื่อหน่าย เพื่อออกไปตามหา..จังหวะด้วยกันเป้าหมายใหม่ ๆ ในชีวะ  ” พวกคุณคือ ซุนโต้  ”
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : suunto

Tags : suunto,suunto ราคา