ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับ ราวตากผ้าตั้งพื้น ซื้อแบบไหนดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13720
  • ดูรายละเอียด
ในชีวิตทุกวันของเราต้องมีการออกไปดำเนินการ ซื้อของ หรือไปบริหารตัวเรา แน่แท้ว่าเราจะไม่สามารถออกไปไหนได้แม้ไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า เสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของบางคนอาจจะมีน้อยหรือมากตามรูปแบบของการแต่งกาย แต่สมมติว่าเมื่อคุณได้ใส่เสื้อผ้าแล้วสิ่งที่คุณต้องทำภายหลังจากสวมใส่มันก็คือการซักนั่นเองค่ะ ถ้าแม้เราใส่เสื้อผ้าโดยที่ไม่ได้ซักไม่แน่อาจจะทำให้เกิดสิ่งสกปรกที่จะนำไปสู่เชื้อโรคพร้อมด้วยแบคทีเรีย เมื่อสร้างผ่านการซักเรียบร้อยไม่ว่าจะเป็นซักมือ ซักด้วยเครื่องซักผ้า หรือใช้เครื่องซักผ้าพร้อมกับอบผ้าในตัวเดียวกัน เราก็ต้องตากแดดเสื้อผ้าของเราสักนิดอยู่ดีค่ะทุกคน เพราะถ้าหากไม่ตากผ้า ผ้าก็คงจะจะเกิดเชื้อราได้ สิ่งที่ขาดทำไมได้เลยเนื่องด้วยกิจกรรมการตากผ้าของเราคือ ราวตากผ้า นั่นเองค่ะ ราวตากผ้านั้นสามารถตากพร้อมกับเก็บผ้านำมาแขวนไต่ำต้อย่างเอนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือกลางแจ้ง  สมัยปัจจุบันราวตากผ้าได้กลายมาเป็นของใช้ที่ใช้งานได้จริงไปจนถึงขั้นการใช้ราวตากผ้าเพื่อเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้การแต่งห้องงดงามขึ้น เพราะราวตากผ้าทันสมัยนั้นมีสไตล์พร้อมด้วยสวยงาม ที่สามารถให้คุณอวดเสื้อผ้าของคุณไต่ำต้อย่างสนุกสนานพร้อมด้วยมีประโยชน์ราวตากผ้าเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมการซื้อขายด้วยกันสมัยนิยมมานานหลายปีเพราะว่าราวตากผ้ามีองค์ประกอบที่แข็งแรงและสามารถจัดจัดตั้งใหม่หรือถอดและสร้างใหม่ในอาณาบริเวณอื่นได้ราบรื่น ถึงแม้ว่าคุณกำลังมองหาราวตากผ้าเพราะว่าแขวนหรือตากผ้านอกที่อยู่อาศัยวันนี้เรามีคำแนะนำมาให้คุณแน่นอนค่ะ

จำพันธุ์ของราวตากผ้า[/url]

 • ราวตากผ้าแบบบาร์เดี่ยว

  ราวตากผ้าแบบบาร์เดี่ยวส่วนใหญ่มักจะทำจากโลหะที่มีความคงทนถาวรสูงจึงเหมาะสมเพื่อจะแขวนเสื้อผ้าที่หนักมันเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศ มันคู่กับการรับน้ำหนักที่สูงขึ้นเพื่อให้คุณสามารถตากผ้าไห่วย่างมีคุณภาพ


 • ราวตากผ้าสองชั้นหรือบาร์คู่

  ราวตากผ้าแบบสองชั้นทำให้การจัดรวบรวมเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นขึ้นอย่างเหลือเชื่อ ล่าช้ามันโดยมากจะคู่กับบาร์แบบพลิกฟื้นได้เพื่อรองรับความยาวที่ต่างกันของเสื้อผ้า เช่นชุดเดรสและเสื้อ


 • ราวตากผ้าที่ยืดออกได้

  ราวตากผ้าที่ยืดได้นั้นคู่กับส่วนต่อขยายที่สามารถเพิ่มความสูงของราวแขวนเสื้อผ้าอิสระ แถบส่วนขยายสามารถลดหรือเพิ่มปริมาตรไไม่เท่าท่า่างสบายดายเพื่อรองรับความยาวของเสื้อผ้าที่ต่างกั
   
  4.ราวตากผ้าพร้อมชั้นประดิษฐาน
  หากคุณกำลังมองหาที่ที่จะจัดเก็บเครื่องมือเสริมเพิ่มเติม เช่น รองเท้ากระเป๋าหรือผ้าที่พับแล้ว ราวที่มีชั้นติดตั้งรวมอยู่ไม่แน่อาจเป็นระบบจัดประมวลผ้าที่ดีมากมายสำหรับคุณ ไส้ศึกเขาสมบูรณ์แบบด้วยว่าทุกที่ วัตถุที่ผลิตนั้นมีหลายหลากชนิดซึ่งค่อนข้างผสมโลหะกับไม้เพื่อสร้างลักษณะเฉพาะ

  สิ่งที่ควรแลดูเมื่อซื้อราวตากผ้า
  1.น้ำหนัก
  น้ำหนักของเสื้อผ้าที่คุณประสงค์ประมวลควรสมดุลกับราวแขวนเสื้อผ้าที่คุณซื้อ ความสามารถในการรับน้ำหนักของราวแขวนผ้าแหวกแนวกันไป ต้องไม่ลืมมองหาราวตากผ้าที่มีการรองรับน้ำหนักที่ดีเพราะจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าราวตากผ้าของคุณจะคงทนถาวร

  2.แบบ
  รูปแบบของราวตาผ้ามีหลากหลายแบบตั้งแต่โมเดิร์นไปจนถึงวินเทจ ตรวจให้มั่นอกมั่นใจว่าแบบของราวตากผ้าสอดคล้องกับชุด รูปแบบพร้อมทั้งการแต่งเติมของคุณเพื่อให้ผสมผสานเข้ากับการแต่งในบ้านไเสีย่างง่ายดายพร้อมด้วยสอดคล้องกันมากขึ้น

  3.ความกว้าง
  ราวตากผ้ามีความกว้างให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 1 เมตร ไปจนถึง 3 เมตร เพื่อให้สามารถเข้ากับพื้นที่ที่เล็กมากมายได้ ถ้าคุณประสงค์ซื้อราวตากผ้า ให้เชื่อมั่นว่าได้วัดความกว้างของพื้นที่พร้อมด้วยตรวจสอบรายละเอียดยิบของสินค้าอย่างละเอียด ราวตากผ้าที่มีความกว้างที่ต่างกันสามารถใช้ผสมผสานในการเติมแต่งได้

  4.ระบบล็อค
  เมื่อพูดถึงการถูกชะตาษาความปราศจากภัยให้กับราวตากผ้าของคุณ มันมักจะจะมาในรูปแบบ 2 ตัวเลือก คือน็อตแบบสลักเกลียวหรือระบบคลิกล็อค ระบบคลิกล็อคบางครั้งเรียกว่าระบบหมุดปักทำเอาการประกอบคล่องกับสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ นอกจากนี้ยังหนักเกินรับอันตรายจากการประกอบซ้ำ ในขณะที่น็อตพร้อมทั้งสลักเกลียวนั้นมีประสิทธิภาพสูงแต่ก็ต้องการเครื่องมือเพื่อจะการประกอบด้วยกันส่วนผสมจะลดลงศักยภาพลงจากการประกอบใหม่แบบซ้ำ ๆ

  5.วัตถุ
  วัสดุเป็นเรื่องราวที่สำคัญมาในการซื้อราวตากผ้า ให้คุณมองหาวัสดุที่เป็นเหล็กชุบสังกะสีหรือเหล็กเกรดอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าราวตากผ้าของคุณสามารถทนแรงตึงของเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักมากได้


 • ล้อ

  ถ้าหากคุณโดยมากจะเคลื่อนย้ายราวตากผ้าทุกทีครั้ง คุณควรมองหาราวแขวนเสื้อผ้าที่มีล้อ ล้อจะเป็นเหตุให้เคลื่อนไหวไเส็งเคร็ง่างสบายดาย แต่ควรระวังเพราะน้ำหนักของผ้าที่แขวนอยู่บนราวจะส่งผลกระทบต่อฟังก์ชั่นของล้อเพราะจะถูกบีบอัดเร็วมาก้ด้านล่าง ฉะนั้นถ้าคุณปรารถนาแขวนผ้าเยอะแยะมากให้มองหาราวตากผ้าที่มีล้อเพื่อที่จะงานหนัก

  เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพราะว่าคำแนะนำที่เราได้มอบให้ในวันนี้เราหวังว่าทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้พร้อมกับนำคำแนะนำจากเราไปเป็นข้อทรรศนะในการตัดสินใจเลือกสินค้านะคะ ข้อความนี้ก็ได้เวลาที่ต้องไปเลือกสินค้ากันแล้วก็ไปกันได้เลยค่ะ
   
   

  Tags : ราวตากผ้า,ราวตากผ้า,ราวตากผ้า