ผู้เขียน หัวข้อ: โรงเรียนสอนขับรถเชียงใหม่ เคดับบลิว สะดวกสบายได้มาตรฐานทั้งรถ สนาม และผู้สอน  (อ่าน 6 ครั้ง)

Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19526
    • ดูรายละเอียด

 
 
การเรียนขับรถเชียงใหม่นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากมาย เนื่องจากว่าในจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดของการท่องเที่ยว มีพื้นที่กว้าง มีรถยนต์สัญจรไปมาจำนวนไม่ใช่น้อยทำให้การจราจรไม่สะดวก แต่ว่าขนส่งมวลชนยังน้อยหากเทียบกับจังหวัดใหญ่อื่นๆทำให้การเดินทางไปกับรถขนส่งมวลชนค่อนข้างจะลำบากไม่สะดวก รวมทั้งการเดินทางระหว่างอำเภอค่อนข้างไกลแล้วก็บางอำเภอเป็นทางภูเขาเลี้ยวไปเลี้ยวมาและก็ชัน การที่เราคุ้นชินกับเส้นทางรวมทั้งสามารถขับรถเองได้ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถเครื่องก็ถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยสำหรับเพื่อการเดินทาง ประหยัดค่าครองชีพได้อย่างยิ่งและยังทำให้การเดินทางของเราแล้วก็คนรอบข้างนั้นมีความสะดวกมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยสมัยเก่าการไปสอบใบขับขี่รถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์เป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าจำเป็นต้องไปสอบและก็อบรมที่กรมขนส่งทางบกของจังหวัดเท่านั้นซึ่งทำให้คิวในการสอบนั้นเต็มและก็แน่นตลอดเวลา ประกอบกับทางขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ได้นำเอาระบบ E-DRIVING มาใช้ในลัษณะของการทดสอบผู้ขับขี่ ซึ่งผุ้ที่จะมาสอบใบขับขี่ถ้าหากไม่เก่งใช่หรือไม่ฝึกมาอย่างดีเยี่ยมยากที่จะสอบได้ ทำให้มีผู้สอบไม่ผ่านจำนวนมาก ต้องไปสอบแก้ตัวหลายๆรอบ เสียเวล่ำเวลาหลายๆวัน จึงทำให้คนนั้นเลือกที่จะไม่ไปสอบ
 
 

 
 
แม้กระนั้นในขณะนี้โรงเรียนสอนขับรถเชียงใหม่ ที่ได้รับการรับรองโดยตรงจากทั้งกรมขนส่งทางบกรวมทั้งกระทรวงศึกษาธิการนั้นมีเยอะขึ้นเพื่อรองรับปริมาณผู้ที่ปรารถนาสอบใบขับขี่ที่มากขึ้นในทุกวัน เพื่อให้เพียงพอต่อความปรารถนา อย่าง สถานที่เรียนสอนขับรถเชียงใหม่ เคดับบลิว เป็นร.ร.ที่ตามมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นอาคาร สนามฝึกหัดขับ รถยนต์ฝึกหัด จำต้องผ่านมาตรฐานจากกรมขนส่งทางบกเท่านั้น รวมถึงคุณครูครูฝึกก็จำเป็นต้องผ่านการฝึกอบรมการฝึกการสอนจากกรมฯทุกคน ทางร.ร.เลือกสรรเอาหลักสูตรที่เรียนแล้วเข้าใจง่ายๆหากแม้คนจะไม่มีความรู้เบื้องต้นมาก่อนเลยก็เรียนได้ โดยโรงเรียนของเรานั้นจะสอนตั้งแต่วิชาความรู้พื้นฐาน ตลอดจนการขับขี่ที่ถูกต้องรวมทั้งปลอดภัย โดยจะสอนอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไปทีละลำดับตอนให้กับนักศึกษาทุกคน จนนักศึกษานั้นมีความเข้าใจขับรถเองได้แล้วก็มีความเชื่อมั่นในตนเองเยอะขึ้น ก่อนที่จะให้ฝึกฝนขับในถนนจริงๆแม้กระนั้นยังคงมีครูสอนประกบอยู่ด้านข้างตลอดเพื่อที่เวลาขับจริงๆนั้นจะเคยชิน ไม่รู้สึกตื่นเต้น ตื่นตระหนกหรือกลัวกับถนนหนทางหรือรถยนต์คันอื่นๆจนเกินไป ยิ่งกว่านั้นบรรยากาศในการเรียนการสอนของพวกเรานั้นยังมีความเป็นกันเอง ทำให้ผู้เรียนนั้นรู้สึกผ่อนคลายและก็มีความสุขระหว่างที่เรียน โดยโรงเรียนเคดับบลิวของเรานั้นเหมาะสมกับทั้งผู้เรียนทุกประเภททั้งคนที่ไม่มีพื้นฐานสำหรับในการขับรถเลย ผู้ที่พอจะมีพื้นฐานในการขับรถอยู่บ้างหรือคนที่สามารถขับรถได้อยู่แล้วแต่ไม่ต้องการที่จะเสียเวล่ำเวลาคอยคิวนานจากการสอบที่กรมขนส่งทางบก การเลือกเรียนขับรถกับเรานั้นถือเป็นทางเลือกที่มีความสะดวกเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจัดว่าเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา หรือ มีเวลาว่างที่ไม่ค่อยตรงกับเวลาทำงานของทางราชการ
 
 

 
 
เมื่อผู้เรียนกระทำการเรียนครบชั่วโมงจากที่กรมขนส่งทางบกได้กำหนดแล้วหลังจากนั้นก็สามารถทำการ สอบใบขับขี่ที่ร.ร.ได้ในเลย โดยนักศึกษาสามารถสอบทั้งข้อเขียนรวมทั้งสอบปฏิบัติได้ที่สถานศึกษาของเราเลย โดยเมื่อสอบได้แล้วก็สามารถไปทำใบอนุญาตขับขี่ที่กรมการขนส่งทางบกได้เลย ซึ่งถือว่าโรงเรียนของเราเป็นช่องทางที่ดี มีความสะดวกสบายในเรื่องของเวลาและการเดินทางและยังมีความรวดเร็วสำหรับการดำเนินงานอย่างยิ่ง สำหรับชาวเชียงใหม่ที่สนใจจะทำใบขับขี่ จะสอบใบขับขี่เชียงใหม่ แล้วต้องการความสะดวกสบายในเรื่องของเวลาแล้วก็การเดินทาง สามารถจองคิวหรือสอบถามเนื้อหาต่างๆเพิ่มอีกกับทางเคดับบลิวได้ในทุกช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์มือถือ เฟซบุ๊กและก็ไลน์ ยืนยันว่าคุณจะเปลี่ยนเป็นผู้ที่สามารถขับรถได้อย่างมีฝืมือในช่วงเวลาอันรวดเร็วอย่างแน่นอน

ที่มา : https://www.facebook.com/chiangmaiKW

Tags : สอนขับรถเชียงใหม่,สอบใบขับขี่เชียงใหม่,เรียนขับรถเชียงใหม่