ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => ของเก่า ของสะสม => ข้อความที่เริ่มโดย: veerachai29 ที่ มิถุนายน 02, 2020, 11:12:57 PM

หัวข้อ: Forest House กลิ่งอายดินในตอนเช้า เสียงคลื่นลมบริสุทธิ์
เริ่มหัวข้อโดย: veerachai29 ที่ มิถุนายน 02, 2020, 11:12:57 PM
Forest House แสงดวงตะวัน ในเช้า แล้วก็เสียงเพลง จากธรรมชาติ  Forest House บ้านสำหรับผู้หญิง และก็ สุนัขของคุณ บนเนิน ในป่าทึบ ที่มาพร้อมแสงสว่างแห่งทะเล ใน โคลัมเบีย แคนาดาแคนาดา การก่อสร้างบ้าน ทาบกลาง ธรรมชาติป่าดง ด้วยไม้ ดักลาสเฟอร์ ล้อมไปด้วย ต้นสนอ่อน และ ต้นซีดาร์ ใบไม้สูงขึ้นไปบน ฟ้า แล้วก็ อากาศ  เช่นนี้องค์ประกอบถูกจัดวาง รอบเสาคอนกรีต ที่มีรูปร่างหนึ่ง ของแปลงบ้าน ซึ่งลอยขึ้นจากพื้น ซึ่งเอาอย่างต้นไม้ลำต้น ในขนาด และก็ ขนาด แปลงบ้านนี้ พร้อมกับท่อเตาไม้ สร้าง และ รวมบ้านกับ ป่าไม้ จากการอยู่ในป่าและเลี่ยงแรงกระตุ้นดั้งเดิมที่จะวางบ้านบนขอบของป่ามองออกไปในมหาสมุทร เนินหิน แปลงเป็นสถานที่ธรรมชาติที่จัดไซต์ ‘เป็นสถานที่ที่ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อดูรวมทั้งพบปะ ได้รับการยอมรับแบบนี้ การตัดสินใจที่จะออกจากพื้นที่นี้ดังเดิม แล้วก็ ห่อหุ้มมันไว้กับบ้าน ภาพวาดจากต้นไม้ในป่าสูงรอบๆเว็บ คนเขียนแบบปรับปรุงโครงสร้างรอบเสาคอนกรีตหนึ่งเสา ซึ่งเอาอย่างลำต้น ของต้นไม้ในขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็ก
(https://www.baanpatpicha.com/wp-content/uploads/2020/01/0056.jpg)
เกร็ดความรู้ Forest House แคนาดา เป็นประเทศ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ของประเทศสหรัฐ อเมริกา มีพื้นที่ราวเกือบจะ 10 ล้าน ตารางกิโลเมตร มีขอบเขตใกล้กับ ห้วงสมุทรถึง 3 ด้าน แคนาดามี 11 บริเวณ รวมทั้งเขต การปกครอง 2 เขต ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครอง ของรัฐบาล กึ่งกลาง โดยมีเมืองหลวงเป็น เมืองออตตาวา ซึ่งอยู่ในเขตมอนตาริโอ ไทยมี
 
พื้นที่ราวๆ5 แสนกว่า ตารางกิโลเมตร ใหญ่มากยิ่งกว่าไทย 20 เท่า แต่มีสามัญชน น้อยกว่าไทย ครึ่งเดียวลักษณะอากาศในฤดูใบไม้ผลิที่ชี้ให้เห็นว่า แคนาดาเป็นประเทศที่มีลักษณะสภาพอากาศค่อนข้างจะเยอะแยะ มีทั้งยังอากาศที่หนาวเย็นจนถึงจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง และก็แบบเขียวชอุ่มตามแบบริมฝั่งตะวันตกของบริติชโคลัมเบีย ได้แก่ เกาะแวนคูเวอร์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย (https://www.baanpatpicha.com/)

เครดิต : https://kornsabis.edublogs.org (https://kornsabis.edublogs.org)

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง